Cập nhật mới nhất lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank 2018

vốn là một hình thức đầu tư khá an toàn. Khoản tiền mà bạn gửi vào ngân hàng không những được ngân hàng bảo vệ an toàn mà còn được tính lãi suất tiền gửi có kỳ hạn do ngân hàng quy định. Nếu như dư giả trong thu nhập hoặc có khoản tiền nhàn dỗi chưa biết dùng để làm gì, bạn có thể đem đến ngân hàng gửi tiết kiệm, như thế sẽ có lợi hơn nhiều so với việc để tiền ở trong két.

Gửi tiền tiết kiệm là một hình thức đầu tư an toàn

Gửi tiền tiết kiệm là sản phẩm cơ bản có mặt tại hầu hết các ngân hàng vì bản chất một tổ chức tín dụng ngân hàng phải thực hiện hai chức năng cơ bản là cung ứng vốn và huy động vốn. Hơn thế, thủ tục gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng hiện nay là tương đối đơn giản nên ngày càng có nhiều người đem tiền đi gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, không vì thế mà khách hàng chủ quan, việc lựa chọn một ngân hàng uy tín để gửi tiền là rất quan trọng, không nên vì quá ham lãi suất mà tiền mất tật mang.Riêng với gói gửi tiền tiết kiệm Agribank, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền của mình vì đây là một trong những ngân hàng lâu đời nhất trên thị trường các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Với tuổi đời hơn 30 năm, ngân hàng Agribank hiện là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về tài sản, vốn, cũng như số lượng khách hàng.

Ngân hàng Agribank – Ảnh minh hoạ

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại Agribank.

Một số sản phẩm gửi tiền tiết kiệm Agribank 2018

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách hàng, hiện nay ngân hàng Agribank đang cung cấp các như sau:

Tiết kiệm có kỳ hạn

  • Gửi tiền với kỳ hạn linh hoạt
  • Thời gian lĩnh lãi đa dạng
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
  • Lãi suất được tính theo lãi suất tiền gửi có kỳ hạn hấp dẫn

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

  • Là hình thức gửi tiền tích lũy, định kỳ hàng tháng KH gửi một số tiền cố định vào tài khoản tiết kiệm gửi góp theo một thời hạn nhất định.
  • KH được rút tiền một lần khi đến hạn

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

  • KH được gửi tiền nhiều lần không theo định kỳ
  • KH được rút gốc và lãi một lần khi đến hạn

Như vậy mỗi sản phẩm lại đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau: Khách hàng đang có trong tay một khoản tiền lớn nhàn dỗi, muốn gửi ngân hàng với kỳ hạn lâu dài để hưởng lãi hàng tháng hàng quý có thể lựa chọn các gói tiết kiệm có kỳ hạn; khách hàng muốn gửi tiền bằng việc tích góp phần dư thu nhập sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu có thể lựa chọn các gói tiết kiệm gửi góp; khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm để lấy lãi nhưng vẫn muốn rút gốc trong trường hợp cần thiết có thể lựa chọn gói Tiết kiệm linh hoạt,…

>>>> Tìm hiểu ngay: Năm 2018, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank là bao nhiêu?

Lãi suất tiết kiệm Agribank 2018 là bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm với các gói sản phẩm là không giống nhau. Bảng dưới đây sẽ cập nhật thông tin về lãi suất tiết kiệm Agribank 2018 áp dụng với gói gửi tiết kiệm phổ biến nhất là Tiết kiệm có kỳ hạn (Nhận lãi cuối kỳ):

Trên đây là thông tin về lãi suất gửi tiền tiết kiệm Agribank 2018 , hy vọng sẽ giúp khách hàng sớm lựa chọn được phương án gửi tiền hợp lý. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 02437822888

Tài chính – ngân hàng

Bạn đang xem bài viết Cập nhật mới nhất lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank 2018 tại chuyên mục Lãi suất ngân hàng trên website Tapchitaichinh.net. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.